70thuosand SSS

Hello po? Sino po dto manganganak next year? Gusto ko lang po sana itanong kung gano po ka totoo yung mkukuha natin sa SSS na 70thousand for the mommies na manganganak next year? Thanks ?

45 Các câu trả lời

Depende po yan sis sa contricution mo

Yes ako 70k po nakuha ko ngayong may 7,2021

3y trước

how much po hulog niyo sa SSS?

For max contri po, aabot sya ng 70.

Depende sa monthly contribution.

depende sa cobtribution mo mamsh

depende po yun sa hulog momsh

Depende pa rin sa hulog un 70k

5y trước

Example ngayon ng avail ako . Makukuha ko pa ba ung benefits kahit hndi pa completo ung contribution or sa nxt pregnancy na ?

Ang laki po pala

i received 79k

3y trước

kelan ka po nanganak?

Kung maximum ang contribution mo makakauha ka ng 70k. Pero kung hindi nakadepende sa contri mo ang maging mat ben mo.