70thuosand SSS

Hello po? Sino po dto manganganak next year? Gusto ko lang po sana itanong kung gano po ka totoo yung mkukuha natin sa SSS na 70thousand for the mommies na manganganak next year? Thanks ?

45 Các câu trả lời

Depende po sa hulog momsh. Kakacheck ko lang po ng sss ko ang nasa 65k na po computed na makukuha ko na mat ben since max out na contribution ko. Waiting na lang ako magupdate ung aug-sept na contri ko para mag 70k sya.

5y trước

Check nyo po online > Inquiry > Eligibility - need nyo po lagay SSS number ni Employee tas date of confinement. Sa current company ko po nakuha ko na 30 days before my due date at surprisingly malaki nga sya compared dati.

Depende pa din po yun sa contribution nyo. Kung consistent po na maximum ang hulog nyo monthly, yes possible po 70k makuha nyo. But if not po, less than than that po. Pwede po kayo pa compute sa SSS near you

If maximum of 2,400 per month po ang contribution mo sa loob ng 6 months before ka ma nganak possible po na aabot ka ng 70k ang ma kukuha mong maternity benefits. 😉

Yes totoo yan. Almost 70k na nakuha ko ngayon. Depende kasi kung 2400 na yung contribution mo monthly. More than 6mos na kami na 2400 ang contribution sa company namin.

5y trước

Oo meron pa din kami maternity assistance from company.

Yes totoo, makikita mo naman yan sa sss online mo if magkano makukuha. Nagstart ako 2,400 hulog per month mula april to sept this year.

depende po sa hulog mo mamsh kahit malaki hulog mo kung napansin ni sss na now ka lang naghulog nung buntis kana mukhang malabo sa 70k.

Depende yan sa taas ng contribution mo especially for the specific quarter na babanggitin nilang taasan mo contribution mo.

It depends on your contribution momsh and may month bracket po sila nanganak Jan 2021 nakuha ko 65k

nakatry aq sa pang anay q sis way back 2016 mura pa yon kc 8k lng din nakuha q mga 2 mos. pa bago Dumating cheke po

kung max po monthly ang contribution mo this year until next year max din ang makukuha mo na maternity benefits.