Rashes during Pregnancy

Hello po! Sino po dito ung nagkarashes sa tummy during pregnancy. May ointment po ba kyo ginamit to ease the itchiness? I’m on may 6th month na po and currently I have rashes on my tummy na super kati. Baby body wash na po gamit ko para hypoallergenic.

1 Trả lời

aq po pg kumakati , nilalagyan ko lng ng alcohol taz hihipan ko masarap sa pkiramdam ung lamig, taz nwwla nrin po ung kati,, tuwing kumakati po ganun gingawa ko until now 39weeks nku 😊😊