maselan magbuntis

hello po sino po dito same case na hirap na hirap kumain 8 weeks pregnant po, pag kakain po ako ng kanin ayaw tanggapin ng sikmura ko 😭😭 baka po makasama sa baby 😭😭

26 Các câu trả lời

Same here mommy! Sa 1st trimester po grabe everyday iloveyou tlga ako sa suka cge lng ako suka after kumain suka ulit halos wla ng laman ung tyan ko.. ang ginawa ko mommy nghanap tlg ako ng food na feeling ko di ako masusuka effective sakin ung bbq na saging momsh. Un po di ako nasusuka.. tapos mommy bawi nlng kayo sa mga maternal milk pra kahit ppano my nakukuha pa ring nutrients c baby tapos gabi nyo po inumin vitamins nyo pra iwas suka na po ung nsa bed na po kayo..Fighting momsh! Kaya mo yann

4y trước

ganun na rin po ginagawa ko kahit na nahihilo po ako, ako narin ngluluto ng kakainin ko, ayaw po ksi taggapin ng tyan ko if hindi ako ngluto

ako din po..nagstart pagsusuka ko nung 6weeks palang until now na 12weeks na kong preggy di man lang nababawasan pagsusuka ko..minsan nga malala pa..un tipo talagang kahit ano kainin ko sinusuka ko talaga..kahit tinapay nlng sinusuka ko pa.. pero pinipilit ko pa rin kumain para ky baby kahit pakonti.konti lng..pag nkakaramdam ako na isusuka ko n nman sya nagke.candy ako..tas un mawawala ..kea dapat pagkakaen ako my candy na ako dapat nka.ready..

4y trước

Kung my pambili ka naman di ka naman po makalabas para tumingin ng gusto mong kainin..ang hirap ng maglalabas ngayon lalo na mga preggy tayo..mas mainam na din nag.iingat..

Same here. 8 weeks pregnant. Walang pang amoy at panglasa. Ngayon nga iyak ako nang iyak kasi nagalit mister ko sakin ang arte-arte ko daw. Sinagot ko siya sabi ko buti ka ayos panglasa mo, akala mo naman kako hindi ako nahihirapan sa sitwasyon ko. Sabi ko dun nlng ako kay mama para wala ka iniintindi. Di nakaimik ang kupal!

4y trước

Ang gawin mo sis sabhan mo husband mo magbasa nang mga article about pagbubuntis para maintindihan ka niya.

Ako po may time lang po na sumasakit ulo ko at nasusuka. Pinipigilan kong sumuka iniisip ko sayang naman yung mga kinain ko. Nawawala naman sama ng pakiramdam ko. More water ka mommy at pahinga ka. Kasi the more na iniisip ko na masusuka ako lalong sumasama pakiramdam ko. Mawawala din yan. Im 8weeks pregnant din.

4y trước

binabale wala ko na nga lang po hindi ko na pansin, pero hirap parin po sana po matapos na to

10weeks pregnant ako nung una ganyan din ako pero may nabasa ako na pakonti konti lang ang kain hndi baling sunod sunod basta pakonti konti lang. Kapag nararamdaman mo na yung tyan mo e parang ayaw na wag mo na pilitin. Kain ka lang din ng fruits like grapes apple orange.

4y trước

Sa panganay ko pinaglihi ko ubas nkaka ubos ako ng 1/2 kilo sa isang araw. Saakin wala nmn binwal na foods basta wag lng daw sobra. Pero nasa sayo padin sis kung kakain ka

Same here, halos d ako makakain kahit lugaw or oatmel dko malunok, kya umiinom nalang aq ng gatas tsaka biskwit magkaron lang ng laman tiyan q then vitamins specially fruits then npanuod q rin na dpat every 2hrs kakain pa kunti2 pra hindi sikmurain... My tummy is in 16weeks &5days

Ganyan din ako before pero pinipilit ko..more on fruits ako noon kasi hindi ako makakain kanin. Amoy pa lang kasi nang sinaing nasusuka na ako. Ayoko din nang bagoong,amoy na napriprito at gisagisa. Hanggang 12wks ganyan ako.13wks medyo nakakakain na ako kanin

4y trước

Inumin mo lang mga vitamins..ang mahalaga walang maging problema like spotting. Pag ny nagustuhan kang food at d naman nakakasama kay baby ikain mo lang. Mahirap tlaga. D ko din akalain na magiging ganun ako kaselan noon. Actually,kakagraduate ko lang kasi nasa 13wks5days pa lang ako ngayun pero andun pa din ung sa pang amoy ko pag d ko nagustuhan nagsusuka tlaga ako pero sa pagkain mas nag improve naman ngayun. Tiis tiis para kay baby and always Pray lang. Malalampasan mo din yan

Ganyan din ako nung una sobrang payat ko ..kasi lahat ng klasi ulam sinusuka ko except lang sa fruits..Lugaw lang kinakain ko dati yong champorado .Pag di ko kaya lunukin genagawa kong pantulak ang orange juice.. mawawala din yan..

4y trước

same po sis, halos gusto ko lang po kainin spaghetti ayaw ko po ng iba

Ung vitamins na reseta ob mo wag mo kakalimutan and sa gatas ka bumawi. Kung kaya mo mag 2x a day ka muna. Try mo enfamama na chokolate...nkakaya ko naman siya inumin before..

4y trước

Aw...ayun yan..bumawi kana lng den sa fruits sis...

Ganyan din po ako moms nung 8weeks pero pinipilit ko kumain kht na sinusuka ko lng ngaun 9weeks n ako nwla ung mga nraramdamn kong ganyan ewan ko kung bkt 😢

4y trước

hirap po kahit gusto mo kumain ayaw man tanggapin ng tyan ko, baka po maging malnourished po baby ko, kaya kahit ayaw ng tyan ko po pinipilit ko parin, hindi po ako humihiga pagtpos kumain naka upo lang po ako