high blood sugar

hello po sino po dito nakaranas ng mataas na blood sugar during pregnancy? nakakaapekto po ba sya kay baby? im so worried po kasi mag 3 months palang akong preggy pero nakita sa oggt result ko na mataas sugar ko ? pa advice naman po ng dapat ko gawin ?

high blood sugar
1 Trả lời

Hinay sa matatamis. Less rice. More water. Tumaas din sugar ko nun at ipapaulit yan ng ipapaulit ng ob hanggang sa bumaba, bale pinaulit saken yung 2 hours kasi yun yung tumaas nagbawas lang ako ng rice pero di ko pa rin maiwasan kumain nun ng matamis pero ayun mababa na yung blood sugar ko nung pinaulit sakin yung test. 😊

5y trước

Marami po kong kakilala na may pcos pero nagkaron po sila ng malulusog na anak. :) Pray lang po mami. Iwasan nyo na lang po muna kumain at uminom ng may matataas na sugar content habang buntis po kayo. Meron din po kaseng prutas na matataas ang sugar kaya minsan yung citrus tinotopak kong kainin.