pimple marks

Hello po sino po dito nagbuntis tas nagkaroon ng pimples at nagpimple mark anu po ginagamit niyo para mawala nagtry na po ako ng sebo de matcho at saka ng oitment

4 Các câu trả lời

Ako pinapabayaan ko lang mawawala din namn po yan pag katapos maganak gamit ka na lang po pag naganak kana para ligtas din si baby kundi kung hindi mo naman matiis gamit ka ng organic products na safe sa buntis

Try nyo po yung aloe vera gel effective sya saakin im 21weeks pregnant ayun yung ginagamit ko kase alcohol free and paraben free sya organics pa kaya safe sa buntis and breastfeeding mom

Hindi nakapanganak na po ako kaya lang po ung pimples ko nung buntis ako nag marks na siya

Hindi po nakapanganak na po ako kaya lang ung pimples ko po nung buntis ako nag marks na