mommies

mommies ano po pwde gawin para mawala pimples and pimple mark

10 Các câu trả lời

Momshie, try nyo po ang mild soap like tender care then kapag after nyo mag hilamos dahan dahan lang mag punas wag iscrub ang towel. Kc bacteria din yan possible kakalat pa. Drink more water din po. Wag nyo hayaang ung hair nyo na nakaharang sa mukha :) Pag severe na po ang pimples nyo dun na po kayo pumunta sa OB or Derma Doctors po. 😊

skin dedma nlng pro question ko dn yan nung una ngbreak out tlga ko n nhya n ko lmbas ng bahy, cetaphil lng dn gmit ko pero wla nmn nbbgo , pero mrmi nmn ngsbi normal nmn daw un kya hnyaan ko nlng, mwla nmn daw after gvng birth , bsta wag nlng glwin kc ung marks nun ung d n mttnggL.

Pag preggy mas prone sa mga pimples sabi eh, kaya advice na laging maghihilamos at least twice a day using mild soap (since hindi pwede gumamit ang mga preggy's ng masyadong chemicals) para mamaintain mo yung skin mo 😊

buntis ka po ba? Kase kung oo mild soap lang pero never expect na matatanggal nga. Pero kung balik alindog na eh pwede ka a po gumamit ng rejuv set.

Try to ask your OB, sa akin kc may nirecommend na derma na my meds na safe para sa pregnant, basta tpos na 1st trimester.

5y trước

Ahhhh oki oki ate, thank you po ulit sa information po😊😊

Yaan mulang yan momsh .. wag mo pansinin mawawala din yan hehehe

Pimple gel ng human nature, sa affected area lang ilagay

Tiis tiis lang muna habang buntis

opo momshies sa face .

Sa face ba ang pimples mo mamsh?