hospital bag ..

Hi po .. first time mom .. ask ko lng po anu po ang mga gmit na ddalhin kpag manganganak na ? .. july 25 po kse due date ko .. thanks po

5 Các câu trả lời

Sis i know may mga hospital na ayaw ng formula pero i recommend magdala ng bottle and milk para makakain agad si baby paglabas just incase di pa lumalabas milk mo.. Bumababa kasi sugar ni bb nag ca cause ng prob minsan at pinapadede pa sa iba.. Then sikapin mo lumabas milk mo or pa latch mo para mag breastfeed kana :) Others are diaper ni baby Clothes niya Blankets Make sure may bcg na si bb bago lumabas Maternity pad mo Comfy na Damit mo And other stuffs na essentials mo

better ask ur obgyne kase katulad sa naging situation ko isang receiving blanket lang dala ko para sa pag uwi nya pero since ang baby ngayon kasama na agad ng mommy sa room kaya ayun kung ilan araw ako sa hospital siempre pag binibihisan sya ng nurse pati blanket pinapalitan din.. nag buy pa ko ulit.. mga preloved nalang para mas mura..mga 6 nga dala ko ☺️☺️

Complete set of clothes ni baby good for 3 days, flannel blanket, clothes mo po yung may buttons for easy breastfeed, toiletries

Damit nyo extra and damit for baby complete set.. Also dala po new born diaper and adult diaper for you

Damit mo at ni baby. Toiletries mo at ni baby. Receiving blanket. For at least 3days.