Protein traced

Hello po Sino po dito Ang may result sa laboratory na protein traced? Ano po medications ginawa nyo? Mataas Kase white blood cells tska protein ko, niresetahan din ako para sa UTI,pero di ko pa naiinom Kase almost 500 pesos isa tapos 2 dose need, worried ako sa possible complications Kay baby at baka ma CS din ako. Btw Im 23 weeks pregnant.#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

pag may uti ka kelangan yun magamot kasi maaapektuhan mo baby mo kawawa naman