duphaston and duvadilan

hello po. sino po dito ang nag take ng duphaston at duvadilan? ng bleeding kasi ako last week kaya na resitahan ako nyan tapos advise sakin ng OB pa ultrasound ako. ngpa ultra sound ako ngayon thanks God okay naman po yung growth ng baby ko. tanong ko lang po, e co-continue ko pa po ba yung pag inom ng gamot na pampakapit? baka may pareho akong sitwasyon dito hehe hindi ko po kasi natanong sa OB ko hanggang kailan pa ako iinom tapos yung next sched namin is next week pa. hindi ko din cya makontak sa cellphone. thank you sa sasagot

64 Các câu trả lời

ipapahinto sayo sis ni ob mu kung ok na si baby...ganyan din kxe aqu nun nung nagbleed...2 x a day duvadilan 3xa day duphaston...nung ok na si baby pina stop ndin skin ni ob...15weeks preggy...😊😊

Me! Duvadillan at Duphaston din, sakin pinatigil pag wala ng bleeding. Pero ask nyo na lang din po OB nyo, depende kasi yan sa condition nyo. Yung ibang kakilala ko kahit wala ng bleeding continues pa din.

4y trước

meron din ako nyan kakabiĺi ko làng preg.belt.. gusto ko mag palit ng ob😔. 4days ako na admit pero meron pa din nalabas sakin now.😢😢😢 sana mawala na para makapag pacheck up ako sa iba. sis ano lang gamot pinainom sayo?

Hi Momsh! I took duphaston for 2 weeks, twice a day.. Hndi ako ngbleed pero may history ako ng miscarriage kya niresatahan ako ng OB ko. My advice is continue taking what your OB prescribed po.

Nagtake po ako nyan nung nagbleeding ako, sakit ng pusom at laging tumitigas tyan ko. and advise sakin ni ob kapag hindi na masakit and wala nararamdaman tigil na take nalang pag may nafeel ulit.

i take that for 21 days..then after that i went back to my OB then she said stop na..much better if you asked your OB till when paraas sure ka..mahirap kc mag base lng..mas alam ng OB mo yan.

salamat mga mommiesss. e co-continue ko nalang yung pag inom hanggang sa next sched ko sa OB ko. salamat po sa pag share sa inyong mga experiences and advices mga mamsh ❤❤❤😊

6y trước

No problem po sis, ingatan nyo po sarili nyo and si baby😘

Hi. It’s really difficult to answer your question because it’s your baby’s health that is at stake. It’s best for you see your OB again if you can’t contact her through phone.

Its my 3rd week 3x a day taking duphaston, nkita sa ultrasound i have subchorionic hemorrhage previously measuring 1cmx0.4.... now 0.6x0.3 nlang d ko p alam when mg stop ng take😊

ako din po niresitahan ako ng doctor ko kc 1st trimester ko dinudugo ako... advisable tlga 1st trimester uminum ng pampakapit khit d dnugudo dhil madali makunan pa

ako po momshie ganyan din. yung duphaston tinuloy tuloy ko upto 10weeks khit di na naulit ung spotting. delikado daw kasi gang 10weeks. pero ask ur OB pa rin po.