duphaston and duvadilan

hello po. sino po dito ang nag take ng duphaston at duvadilan? ng bleeding kasi ako last week kaya na resitahan ako nyan tapos advise sakin ng OB pa ultrasound ako. ngpa ultra sound ako ngayon thanks God okay naman po yung growth ng baby ko. tanong ko lang po, e co-continue ko pa po ba yung pag inom ng gamot na pampakapit? baka may pareho akong sitwasyon dito hehe hindi ko po kasi natanong sa OB ko hanggang kailan pa ako iinom tapos yung next sched namin is next week pa. hindi ko din cya makontak sa cellphone. thank you sa sasagot

64 Các câu trả lời

7 days lang po aq noon 3x a day pampakapit(duphaston) tapos ung duvadilan tumutulong para d po humilab ng humilab ung tiyan lalo na pag d pa kabuwanan

skn sis kac nag spotting aq binigyan aq ng ob q ng ganian duvadilan 1tablet 2x a day for 3 days tas stop muna kng mag spotting ulit saka n nmn daw aq magtake.

Meron naman sis binibigay ang oby kung ilang days lang sya itatake. Yun lang susundin hehehe. sakin kasi dati 3x a Day for 7days tapos bed rest.

5y trước

Oo sis. pero konting konti lang talaga. Pero pinagtake pa din ako ng OB ko. Sabi naman nila baka humanap lang ng pwesto si Baby kaya daw ganun.

ako nun, di ko din kasi natanong kaya isang buwan kong tinetake..tas nagpacheck up ako sa center, 7 days lang daw po pag inom.. ask mo po ob mo

Hello po .. Nung ng take po kau ng duvadilan at duphaston ,ng bleeding po b kau ulit . Panu nung inistop nyo po ngbleed p po b kau ?

Nung tumigil bleeding ko d ko na tinake. Ako din ngayon admitted sa hospital dahil May bleeding ulit kaya nagduvadilan ulit ako.

Alam ko kapag okay okay na yung pakiramdam mo pwede mo na syang iistop. Nagtake din ako dati tas pinastop na ng doctor nung okay na

naka prescribe nmn po un mommy qng ilan at ilan po per day or per hour ang inum mo sa reseta mo po na binigay sau ..

kng ilan po un inireseta nya nakasulat po ea papel . dapat maconsume nyo lahat.. kapag naubos na po stop na muna.

ako po 11weeks ako nun sabi ko sa ob may lumabas na dugo konti po yon niresitahan nya ako. 1week akong uminom.