Hirap Magdumi

Hello po, sino po ang nkakaexperience na hindi nagdudumi na umaabot ng ilang araw? ano po ba ang dapat gawin at kainin pra mkapagdumi,, worried ako, feeling ko kya malaki yung tyan ko khit 5 months plang dahil sa hindi regular ang pagpoop ko, please help me po ,#advicepls #pleasehelp

14 Các câu trả lời

same experience nung 5 months preggy ako. More scary kasi may placenta previa ako (partially covering my cervix) so pag nagiire ako to poop nagbbleed ako. 😢 More fiber intake lang like green leafy veggies (kimchi works for me 😅). Oatmeal sa morning works too. More water intake and make sure na regular kang magpoop once a day or mahaba na ang every other day. Pag daw kasi longer than that mas lalong nagtitigas ang poop sa loob mas mahirap ilabas. I'm now 37 weeks preggy Momsh'. 😁 I hope this helps.

1st tri ko mi, nagpareseta ako kay OB. binigyan nya ko Duphalac para mapoops. pero di ko lagi iniinom kasi baka makalimutan ng katawan ko pano ang natural na pagdumi. ngayong 5months, di parin sya satisfied sa every other 2 days ko na pagdumi. dinagdagan nya vitamins ko ng meron stool softener, okay naman. everyday na ko poops. pero dati, umiinom ako yakult lite or more more water tas saging na kasinglaki nung sa 7/11. ayoko ng papaya, kasi nakakacause daw ng contractions.

2y trước

oo mi, pricey sya talaga. pero yung effectivity kasi, mabilis saka lalambot ang poops kaya okay din.

same here po yan talaga nag papa kaba saken lalo nalaman ko na bawal pala iiri dahil baka mapasama si baby🥺pero sabi ng Ob ko normal lang daw sa buntis at more water nalang maselan kase ako at bedrest kaya di ako pwedeng uminum ng iba ibang gamot😔kaya tiis tiis daw muna hysst

Meeee minsan inaabot pa ko 6 days huhu. Pero eat a lot of papaya mi saka gulay. Yung saluyot, alugbati, damihan mo. Then 1-2x a wk umiinom ako duphalac. Pang tulong lang din. Then more more water. Lately sa ganong routine ko mas nakakapoop na ko ng maayos

2y trước

Mi zelji wala pa pinapatake na gamot si ob sayo? Same tayo naoperahan na din ako dati sa hem. Grabe napakasakit. Tapos ngayong preggy ako ayan na naman, may lumalabas na naman 😫😫 kaya 1-2x a wk nag duduphalac talaga ko

actually namimiss ko na nga magpapaya haha yung orange na orange juskoooo 🤤 tas pag mapoops, antayin lang mi na yung lalabas na sya para less iri. pero ako minsan pag talagang matigas tas nakadungaw na sya, di ko mapigilan umiri ng konti😅

more fiber and water. madami Nako na try na kung ano anong food daw pero physillum husk lang talaga Ang nag work sakin. kadiri sya inumin pero may nabibili non may mango or dalandan flavor. hope this helps

Ni recommend lang sa akin ng OB ko since Papaya tska more water po. para maka jebs. pero piliin ung papaya na ndi mapait. im in 30th weeks. 🙏

same here po.. kaso ung sa akin dati pa nung khit hindi pa ako buntis nahirapan na ako sa pagdumi..more in fruits and vegetables momshie

more fiber ka po. constipated din po ako lalo na yun effect sakin ng iron. oats, mais, okra. yan po sobrang sarap mag poops hehe