Calcium Carbonate

Hello po sino po ang nainom nito? Ano po nararamdaman nyo kapag nag tatake kayo?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Calcium Carbonate
10 Các câu trả lời

Same lang ng content sa iniinom ko pero iba lang yung brand. Nung nagstart ako uminom ng Bonecare D (Calcium Carbonate + Vit D3) nawala yung asim ng tyan ko at hindi nko madalas magduwal. Also good for nausea and vomiting talaga yan. Especially for me since 7weeks pa lang ako. #FirsttimeMom #Struggles #Fighting

Wala naman nangyari sakin pag nainom nyan siguro yung nangangasim lang tiyan lalo na pag vit. C or may content na vit. C iniinom ko pero very important po lahat ng vitamins, para sa development ni baby habang nasa womb pa po natin lalo na calcium, ferous, vitc. etc

Caltrate Plus iniinom ko, then ngayon yan muna iniinom ko kasi naubusan sa pharmacy ng caltrate. okay naman po yang oscivit 🤗

ok lang ba uminom ng calcium carbonate calisaph unh brand?? un kasi bigay sakin ng center, 26 weeks pregnant hr po..

Yn din iniinum ko gng ngayon im 29wks pregy na. Wla nmn ako nraramdaman kasabay sya ng iron ko na tini take.

umiinum din ako Yan Wala nmn Ng yari samen ni bb okay nmn kame Bali 7weeks n ako buntis❤️❤️

dba po yan yung tuwing gabi iniinom na ubos n kadi ganyan ko na tapon yung lagayan

Sa gabi ko yan iniinom bago sleep. Wala naman side effect. Ok lang naman.

ganyan po sa akin. okay naman po at wala naman pong ibang naramdaman

normal ba na sumakit ang ulo kapag uminom nito?

2y trước

Same tayo pag nainom ako nito nasakit ulo ko.