april 26 due date

Hi po sino mga team april din dito? Kinakabahan na me, 37 weeks na ko and sabi ng ob ko mga 2 weeks nalang daw manganganak na ko. Sana maging ok ang lahat at ma-normal ko c baby girl ko. Lalo na kulang ako sa checkup ngaun dahil sa quarantine pero everyday naman sia gumagalaw kaya kampante rin ako. Sabe kase ng ob ko pag nag labor nalang daw ako tsaka punta hospital dun nalang daw ako ichecheck, delikado kase lumabas ngaun katakot. Kyo din ba mga mamsh?

2 Các câu trả lời

Hi momsh, parehas po tayo na wala check up at ang due date ko nmn po is April 20. Basta pray lang po tayo na everything will be fine sa atin at sa mga babies nten ;)..