Calcium

Hello po! Since lockdown po ngayon d ako makapag pa check up sa OB ko. Nagpunta po ako sa center binigyan nila ako nyan kasi 5 months preggy na po ako. Okay lang po ba na inumin ko sya? Salamat po

Calcium
39 Các câu trả lời

nainom po dto ako nyan...now po ndi na kasi ayw ng mama ko kasi baka mapasama na naka 30 pcs po ako nyan...

4y trước

kung galing naman sa ob o kaya sa health center, ok po yan. di naman sila nagbibigay ng mali maliban nalang sa gamot na expired na. iniinom ko din kasi yan. para sa bones natin at kay baby.