calcium

Hanggang kelan po kayo uminom ng vitamins nyo na calcium? 8 months preggy na po ako and hindi na ako binigyan sa center ng vitamins, hindi na daw need. Ganun din po ba sa inyo? Since 5 months ako uminom nun.

3 Các câu trả lời

Sabi naman ng OB Doc ko ituloy tuloy lang daw yung mga yan hanggang 9 months kasi kailangan yan lalo na yung iba pang vitamins na binigay for pregnant.

5y trước

Welcome po. 💙

Hanggang makapanganak ka. Need kase ni baby yun para sa bones niya 😊

5y trước

Kaya nga po eh, nagtataka ako bakit ayaw na ko bigyan

Ako uminom hanggang edd ko na. Di kase ako mahilig sa milk non.

5y trước

Ako naman mahilig sa milk pero need ko i-moderate dahil may gestational diabetes ako :( balik nalang ako sa center para humingi ng calcium. Salamat sa pagsagot momsh!