sign????

Hello po.... Sign na po ba ito na malapit na kung manganak? Naninigas na kc ung tyan ko, tapos madalas na rin ang pag ihi ko minsan my kasama png white blood. Medyo nangangalay na rin ung balikawang ko pero kaya ko pa nman ung sakit at nawawala rin minsan. Nasa 37 weeks na po pala ako!

2 Các câu trả lời

Pag dugo na ung discharge mo un po ang sign. Bloody show ang tawag dun. Tapos pag ang sakit ng puson walan ng tigil un npo ang active labor. 👍

Nghahawan plng un sis.. Ang mlpit na ung masakit puson tpos may dugo na lumlbas pakonti konti