sign naba Ng labor???

hi mga momshie 3days na kc naninigas ung tiyan ko pero pawala wla nmn..pag naninigas sya 1-3 mins lng tapos ung ikot no BBY mahina lng..sign naba to Ng malapit nako manganak..

3 Các câu trả lời

If you already in your 9th month madalas na tlagang tumigas ang tyan. You just have to monitor if the baby is still moving khit pakonti konti. If you're like me na 7cm lng nagsisimulang mkaramdam ng labor, try to monitor your discharge, signs ng malapit na manganak ang brown or slight blood discharge

4y trước

ah ganon po ba un!! pero ung paninigas nya minsan masakit pero minsan d nmn..at parang lightgreen lng ung nalabas sakin at puti..sign naba un Ng labor ko??

9 months na po ba?

4y trước

opo normal lng ba yun??

Malapit na po yan mommy