seeking of advice

Hello po share ko lang and tanong na din ako kung ano better gawin, kasi may anak ako sa pagkadalaga 4 yrs old na sya, then ngayon, buntis ako 7 months na. Magkaiba sila tatay. Etong nakabuntis saken ngayon, nabuntis din nya ex nya, dati ako pinili, tas bumaligtad lahat ng nangyari si ex na pinili nya. Hanggang ngayon kasi naghahabol pa din ako kay boy di ko maiwasan. Mahal ko talaga. Kaso sobra complicated nang love story namin tipong pang mmk, involve ang family, ang religion nila. Araw araw ako stress. Feeling ko nd ko na kakayanin. Meron pa din kaya tatanggap saken sa huli sa kabila ng lahat kasi gusto ko pa din naman tumanda na may makakasama sa pagpapalaki ng anak ko. Kaso parang napakaimposible na. 25 yrs old palang ako. Advice naman po. ? thank you in advance

1 Trả lời

Ang bata mo pa. Bakit mo pa sya babalikan binuntis nga nya ex nya nong kayo pa lang.