MinessageNgExOfficemateAboutFornication

Hi po. Share ko lang po naexperience ko kanina. Nagpost kasi ako kahapon sa socmed (Fb) ng pics namin mag bf, regarding un sa 2nd ultrasound ko which is pelvic ultrasound. Then un nga kanina umaga may nag pm sa akin asking if kasal na daw ba kami ni bf, sabi ko not yet pa po, sabi nya pero buntis ka, sabi ko opo, sagot nya bakit di ka pa magpakasal, sumagot ako na kasi po ndi po pede kasi magiging sukob po sa kapatid, then nagreply sya sabi nya sa sukob takot wala naman yan sa bible pero sa sex before marriage which is forbidden and that is fornication sabi nya. Honestly, nagulat po ako kasi di kami ganun ka close po, pero naiintindihan ko po un point nya. Opo, alam ko po mali na magsex na di pa kasal... pinagsisihan ko po un, pero nabuo po si baby at itinuturing ko po syang blessing ni God...magpapkasal naman po kami kaso may mga elders po kasi na we need to pay respect po... Di po namin plan na magkababy pa pero dumating na po agad sya... just sharing po... God bless everyone...

MinessageNgExOfficemateAboutFornication
22 Các câu trả lời

Nagulat naman ako sakanya like di pala kayo close pero maka message masyado pranka .. Wag masyado pa stress sis think positive lang po goodluck sa pregnancy journey mo

Ang bitter naman nyan.. lasang ampalaya siguro etits ng asawa nyan. Charr. 🤣🤣🤣🤣 carry on lang sa buhay may ganyang tao talaga haha 😜😜😜

Actually, private life mo yan.. Khet n sbhen nten n mei point xa peo ano b pakialam nia, just ignore her.. Gsto lng mei malaman un s ngyyre saio..

Hi mga mamshies... salamat po sa mga well wishes at uplifting messages nyo po, at higit sa lahat sa pagunawa. God bless us all ❤️.

Isipin mo nalang concern siya sa wellbeing mo and ni baby ❤ wag mo nalang dibdibin yung iba niyang sinabi 😊

Ang tanong malaki ba ambag niya sa kasal? Makapagcomment, akala mo naman siya sasagot ng reception.

Don't stress yourself sa ganyang tao mommy. Lalo na buntis ka. Good vibes lang lagi. 🌸

mamsh go lang, better na makihalubilo sa mga positive peeps lang. Don't stress po

Dedma nalang yan. Baka inggit. Di mo naman hiningi opinyon nya.

Deadma na yan sis, nakisawsaw Lang yan sa life nyo..