Skin color

Hello po share ko lang nakaka hurt at nakakainis kasi ibang tao. Kami nang hubby ko is maputi kaya madami talaga nag ququestion na kung bakit daw maitim or moreno ang baby namin kung pareho naman kaming maputi. Sabi nang pedia nya mag chachange color pa din naman daw sya, pero okay lang kahit anong kulay meron sya mahal parin namin sya nang daddy nya at nakakatuwa kasi mukhang matangkad at gwapong bata. Hindi bali na maitim Tall dark and handsome naman paglaki. ❤️😂

Skin color
72 Các câu trả lời

ako feel ko for sure maitim baby ko maitim ang tatay e halos buong pamilya ng asawa ko maitim tas yung iba sa family ko din ako lang naging maputi kasi nag mana sa papa ko may lahi kaya if ever sabihin na maitim ang baby ko just in case na dumating na sya naku i will be proud kasi gusto ko ng brown baby its beautiful kasi for me perfection din 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰wag kamo silang baby pa naman sya mag babago pa naman yung kapitbahay ko nga silang mag asawa maitim anak nila biglang maputi e may ganun talaga 🥰🥰🤣

It's okay momsh, kami ng partner ko pareho ding mejo maputi, peroyung panganay at bunso namin magkakulay na moreno at morena, pero hindi naman importante yun,dahil mga anak namin sila, mahalaga malusog sila at ang gagwapo at ganda sila.. hayaan lang natin mga taong judgemental,tawanan mo nalang talagang di naman mauubos mga yan..sila dpat ang mastress sa inggit.. hindi tayo😊

Dont worry mommy. Mgbabgo pa kulay ni baby... Ako nga ung first baby ko... Pinanganak ko medyo maitim.. Din sabe nila mana sa papa.... Bat ngyun... Mommy may bigboy baby... Pumuti cxa ang sabe nmn nila hbng lumalaki sakin na ngmamana... Deadma nlng mommy... Importante healthy c baby....😊😊😊

kahwapo nman bata! heheh! magbabago p kulay nya sis.. si baby girl k din nn maitim nung lumabas pero ngaun super puti n nya prang dada nya. heheh! pbayaan mu cla, ganyan dn mga chismosang kapitbahay dati, ngaun pag nakikits nla si baby tuwang tuwa cla kasi sobra puti tlga nya.. heheh! 😊

4y trước

ano po bathwash ni baby mo msh?

Magbabago pa po ang kulay nyan ni baby based on my experience yung baby super itim mula paglabas hanggang 6months pero nung nag 7 months na unti unti ng pumuti. But at the end of the day, the color of your child doesn't really matter at all as long as he's healthy.❤️

baby ko rin 3mos old ngayon. kami ng hubby ko at ate kuya nya lahat maputi. sya lang maitim. tinutukso syang negra/baluga sa side ng hubby ko. medyo nkakahurt pero unti2 na ko nasanay. keri lang yan mommy, wag mo pansinin. pag pumuti baby natin, hu u sila. 😆

minsan kasi mommy mag recessive na genes .. minsan nakukuha sa ibang kapamilya like lolo ni baby or mga tito/tita .. kapag makitid utak mag iisip talaga ng iba . pinaka importante talaga na healthy si baby and puno ng pagmamahal from both parents ♥️

Wag nyo po pansinin yung mga taong ganyan.. Akala mo mga perfect eh, wag kamo cla pkialamero.. Magbabago p kulay ni baby habang lmlaki xa.. At kht ano p mn mging kulay ni baby pg lumaki n xa, it's ok.. Wala s kulay ang pgging pogi.. 😊

don't bother yourself sa mga comments ng mga ibang tao mamsh may mga ganyan talaga. true, magbabago pa talaga ang kulay nila. pero ung kulay ng budhi ng mga nagcocomment wala ng pag asa haha! maitim talaga

Mgbbago pa po ung skin color nya . Ung pamangkin ko dn pangit at maitim nung pinanganak. Kaya nga nagstart ung speculations na may ibang lalaki ung ate ko. Pero tgnan naman nla ngaun , amputi at ang gwapo.