ano ba tlga?

hi po, (sana may pumansin) medyo nagu2lahan po aq, yung lmp ko po kac eh jan 15, yung huling tvs ko sabi po is 12 weeks na daw po aq, advance ata ang bilang ko , tama bang 5 months na ko o, mali tlga bilang q? slamat sa po sa mga sa2got ,

1 Trả lời

Kung sure po kayo sa lmp nyo 4mos na po si baby kung hindi nnan po tvs po ang susundin sa pagbibilang.

5y trước

ako last mens ko dec pa , buong jan. di na ko ni datnan pero nung nag pa ultrasound ko oct.19 due ko ,, so 19weeks na ko ngayon kung yung sa due ko.bblangin