30weeks pregnant

Hi po Sana PO may makasagot,normal lang po ba sa 30weeks pregnant na sumasakit Ang muscle sa pwerta?TIA

6 Các câu trả lời

Ganyan din naramdaman ko mommy nong buntis pa ako. Sabi ng OB ko normal daw yan kase nag reready na yung matres natin sa paglabas ni baby, pero mas ok po kung mag consult din kayo sa OB nyo para sigurado😊

Same po sakin. 31weeks nko at sumisiksik sya lgi s bandang puson ko. Madalas din manigas chan ko. Ngayon pinag bebedrest ako ng doktor ko.

🙋‍♀️ same case here. yeah. it's normal daw. 😉

normal lang siguro.. ganyan dn ako 33weeks..

Na parang may lalabas po sa pwerta?

Same lang po tayo ganyan din sa akin