SSS

hello po Sana po may makapansin! nagresign po ako nung Feb 2020 sa work ko, bale employed pa ko di ko pa po sya napapalitan to voluntary. 24 weeks pregnant na po ako , di po ako makapag file Ng maternity ben. sa sss online dahil nakalimutan ko po Yung account ko, ayon po Yung pinoproblema ko po ngayon kaylangan ko na po bang pumunta sa sss branch para po maayos na din po Yung sss account ko? tsaka po pano po Yung procedure sa pagkuha Ng maternity benefits? Sana po matulungan nyo po ako! Maraming Salamat po!

1 Trả lời

Opo momsh kailangan mo pumunta sa sss tas tanung mo na din dun pano yung procedure para maka avail ka sa matben pwedi naman sa website nila peru kasi sabi mo since feb kapa unemployed so kailangan mo palitan yung employed to voluntary po para maka pag process ka sa matben mo through website.