sss

Mga momshies pano po ba mag file Ng maternity SA SSS Sabi Kasi online pero di ko PO Alam Kung paano. Sana PO may makapansin. MARAMING SALAMAT PO☺️

1 Trả lời

First kailangan oo mag register kayo sa online sa web. Pag nakaregister na kayo punta lang sa e service ata yun tapos click niyo maternity notifocation and lagay niyo po dun kung kailan edd niyo may mag email da inyo para sa reference number save niyo po yun hintayin manganak para sa mat 2