URGENT !!!!

hello po sana matulungan nyo po ako this is the second day that ive been feeling pressure on my vagina yung parang may lalabas pero wala naman normal lang po ba itong nararamdaman sa second trimester ? #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Hindi sis. Consult your OB. Ganyan din ako dahil mababa masyado ang baby ko. Bed rest ka muna hanggat hindi ka nagpapacheck up.

4y trước

naka bed rest nga po ako since yesterday e and nilalagyan kopo ng unan yung balakang ko para naka angat effective naman po . galing po ako sa OB last time tinanong ko na sa kanya bakut nasakit madalaa ang puson ko possible cause daw is infection may UTI po kasi ako yung puss cell ay 3-5 kaya nagwawater theraphy pa po ako