ultrasound

Hello po sana matulungan nyo po ako , Last jan 14 ,2019 nagbleeding ko 2 days po yun . punta nko kaagad sa ob gyn since may transV result nko nong jan 6 palang which is 4 weeks and 2 days palang daw base sa ultrasound, pero iba nmn sabi nong sa ob gyn. Ngayon po pina pa bedrest ako 1 week tapos jan21 balik ako for another tvs . ask ko lng po anong weeks po mas may maganda na result kc yung una kong result Gsac palang eh . plano ko sana wag muna ako balik sa 21 baka nga first week nlng sa feb sure nkaya na may embryo na po na makikita sa ultrasound?

2 Các câu trả lời

Mas mgandang sundin ang sabi ng Ob kung pinapabalik bumalik po kayo. Maselan din po ako mag buntis at kasalukuyang naka bed rest ngayon. Lalo na at nag bleeding po kayo. Pwede po mag cause ng miscarriage yan kung hndi kayo susunod sa payo ng ob niyo.

Dapat nag pa 2nd opinion ka sa isa pang ob then think kung sino ang mas okay sa knila magcheck up pero magrest ka parin para kai baby

5y trước

Ok lng ba yung nag bleeding 2 days ng wla nmang iniindang sakit sa puson/tyan . kasi sabi nila out of 10 na nagbubuntis may 3 daw na prang huling dugo nlang ata kc sa amin bsaya Dinala tawag eh . as long as wla daw msakit ok lng dw pero worried parin ako kc di nmn normal.ang bleeding sa buntis eh