Due Date ano tama

Hello po sana may makasagot . Sa last mens ko po ay 19weeks and 4days na ako . Pero kanina nagpaultrasound ako 13weeks and 4days lang . Bat kaya ganun? Kasi last mens ko naman ay march 9 . Hanggang ngayong july hindi na ako dinatnan . Kung 13weeks lang ako dapat april 21 or 19 may mens ako pero wala naman buong april hanggang ngayong july hindi na ako dinatnan. Bat po kaya ganun .

2 Các câu trả lời

pinabasa ko po yung result nung sakin sa nurse sa center . Tama naman daw last mens ko . Sa ultrasound daw kasi nibase ay sa laki kaya ganun. Gawa din kasi ng tamad ako magkakain nung may at june kaya medyo maliit sya . Ngayon pa lang ulit ako nagbabawi. Kaya niresetahan nya ako vitamins

aq last mens q march 8 kya 20 weeks nq pero xa trans v q 18 weeks p lng tummy q

11mo trước

Nibabase po kasi sa laki ni baby sabi nung nurse sa center. Yung sakin po kasi imbis na 19weeks and 4days na ako . sa Ultrasound ko 13weeks and 4 days lang . Maliit po kasi sya kaya daw po ganun . Di kasi ako nagkakain nung may at june kunti kunti lang kasi dun ako naglihi na month kaya siguro di angkop yung laki nya sa weeks nya. Kaya uulitin ko na lang ultrasound ko sa sept para medyo malaki na sya kasi ngayon pa lang ako nagbabawi ng kain