Paraan Para Mas MabiLis MatigiL Sa BreastFeed Si Baby.

HeLLo Po. Sana May Makasagot Po Sa Tanong Ko Inawat Ko Na Po Sa Pagdede Ang Anak Ko. Kaso Po Naninigas At Masakit Po Ang Suso Ko DahiL Sa Naipon Na Gatas. Ano Po Ang Mas Mabisang Paraan Para Mas MapabiLis Ang PagUrong Ng Gatas Ko ? At Ano Pwede Gawin Para Medyo Maibsan Ang Sakit ? SaLamat Po Sa Sasagot.

1 Trả lời

Better ipump nyo na po kasi sayang, then train nyo na si lo nyo ng bottle fed pra dun nlng yung bm nyo po.