Postpartum belly

Hello po. may same case po ba na tulad sakin dito. nanganak po ako last November 15, normal delivery po. tatanong ko lang po kung normal lang po ito malaki pa rin po ang tummy ko at parang matigas po yung muscles ng stomach ko?

Postpartum belly
1 Trả lời

Normal lang po ☺️ Nare-arrange po kasi ang positions ng nga organs natin nung lumalaki sa loob si baby kaya it will also take some time for them to get back to their original place ☺️ Pati uterus nyo po will have to contract back to its normal size, and all of these will take a few months pa ☺️

3mo trước

same tayo mi. nanganak din ako nung december, up until now malaki at matigas parin ang postpartum belly ko