First time mom

Hello po normal lang po ba ..na malaki ang tummy after giving birth at parang matigas po sya ?? Normal lang po ba yun ?? Pakisagot naman po...thank you..5 days na po ang nagdaan ng akoy nakapanganak..bakit malakivparin yung tummy ko ?? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hindi po talaga agad agad liliit ang tyan kasi the uterus will take some time also to go back to its original size. 😊 months po ang bibilangin bago bumalik sa dati.

Mag girdle ka po mommy! Lagi mong suot dapat para lumiit agad tyan mo.