Hello po mag 4 months na po tyan ko

normal lang po ba na hindi pa rin po malaki parang belly fats pa rin po first time mom po

6 Các câu trả lời

ok lang po yan, 5month mabibigla ka kc malaki na 😊 ako 17weeks na yong bilbil ko medjo nalubo na kapag busog ako 😅

normal lang yan mamsh. sakin nga parang bilbil lang lumalaki lang kapag kumakain ako. medyo payat din kasi ako

parehas tayo....ako sa umaga,maliit ang tiyan ko,pag busog ako sa kain,,,lumalaki din tiyan ko...

try mo mag search te kung normal ba yan

akin feeling ko maliit pa 😁

ganto naman pag busog😂

1y trước

hahahah parang sakin nakikita ko lang pag busog 😅