NOSEBLEEDING PERO BUO

Hello po. May same case ba dito sakin. 37wks na po ako. Ang sama talaga ng pakiramdam ko ilang araw na dahil sa sipon tapos kanina po mga bandang 2pm pagsinga ko po may lumabas na dugo buo pati nag nosebleed na po talaga, same din po kanina bandang 8pm may buo na naman po tas nagdudugo na naman po. Ano po kayang gagawin? Sa Monday pa kasi yung check up ko sa ob. Thank you

NOSEBLEEDING PERO BUO
2 Các câu trả lời

manipis lng po kc ugat ntn sa ilong. so pg sinisipon my tendency po tlga mg nose bleed. preseta ka na agd mamsh ng meds for sipon pra po iwas pneumonia ky baby pglbas nya. ako po nresetahn 3 days na antibiotic dhl sa sipon.

5y trước

Pero may case po ba talaga na buo yung dugo? Sobrang sama po ng pakiramdam ko talaga ngayon.

Up