Excited mommy

Hello po sainyo, due date ko na po ngayon may lumabas saking kulay pink or brown parang halo kasi di ko alam kung bakit ganon ang kulay nya which is before po white lang yon hindi sya ganong malapot e tolerable pa yung sakit ng tyan ko 1cm ako nung monday then kanina galing ako clinic 1cm parin excited na po ako makita si lo ginawa ko na po lahat para matagtag ako pero ayaw nya parin po lumabas feeling ko dahil malaki si lo ko 3.3 grams sya e safe po ba uminom ng itlog gusto ko kasi itry baka sakaling lumabas na sya? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Wait mo lng po mag 5cm ska plng po manganganak, lakad lakad lng po ska pag my hilab sabayan mo po ng ire para mabilis na lumaki ung cm nya.