Cefuroxime axetil 500 mg

Hello po, safe po ba sa 2 months preggy ang Cefuroxime? May doubt kasi ako since sabi ng byenan ko matapang daw po eto. 😓

11 Các câu trả lời

Nag take ako nyan sa 1st pregnancy ko at nakunan ako (di ko alam kung yan ang reason ang sabi ng ob ko mahina lang ang kapit). kaya nung 2nd pregnancy ko di ako uminom nyan sa sobrang takot. Ang ending, pag labas ng baby ko kailangan sya mag antibiotic for 7 days, at sobra akong nag sisisi na di ako nag take dahil sa takot. ang sakit makita naka heplock si baby for 1 week. Iyak ng iyak sa sakit ng gamot. Tapos nag cefuroxime din ako for 1 month. Sundin mo po ob mo, inom ka madaming water and buko.

Hello, nag take din ako ng cefuroxime 2x a day for 1 week nong 3 months preggy ako. Ngayon mag 6 months na ako. Safe naman po yan basta prescribed by OB. Mas mahirap kasi pag di nagamot UTI, kawawa ang baby. Inom ka maraming water and discipline sa foods. God bless ❤️

yan din po reseta ng doctor sakin dati kasi me uti daw po ako .. okay lang yan mamsh.. d naman po kasi magrereseta ang dr. kug ikakapahamak natin or ng baby e 💕

Dont take any medications unless prescribe po ng ob nyo,, dont self medicate,, hnd porke pwde sa iba eh pwde n dn sau,, its better to be safe than sorry,

doctor po ba byenan nyo???mas magtiwala po lau sa ob nyo kung yan po prescribe nya for you..

pero momsh parang early pa kasi para jan..inom kanalang maraming tubig if may uti ka.

Yes momsh gnyan po sken ka2tpos ko lng 1week kong tineyk..

10 weeks preggy ako nung nagtake nyan 2x a day

if its prescribed by your ob , yes it is

as long as prescribed ni OB safe yan