Team February ❤️

Hello po sa mga team february jan. Excited na po ako makita baby ko ?? EDD Feb 11 2020

Team February ❤️
89 Các câu trả lời

February 24 Im excited 2 makita baby boy ko ☺️😍 gud luck saatin mga team February 👍

Me supper excited sana nga 3rd week or end of january lumbas n c baby😍feb.7 due date ko

Excited na din ako momsh, 1st time mom lang din.. this May 2020 naman ang due date ko..

Feb 29 😂😂😂 But hoping Feb 20 para magka bday kami ni baby Callan ❤❤❤

mamsh!!! Team February here and same tayo ng due date! Feb 11 din ❣️

Same here .feb 14 edd ko.pru nsa baby nayun anu petsa cya lalabas hehe

february 02 sked ng c.s feb 01 sked for admission sa hospital😍

Team Feb din po., excited narin makita c baby., 😊😊😍😍😍

Hello Mommy ☺️ Feb 23 here. Also excited to see my baby ♥️

Ako diiiiiiin, Feb 3 edd sana January katapusan nalabas na hah