TEAM FEBRUARY EDD

Hello mga mamsh team february, nakagayak na po ba mga gamit ng baby niyo? ??

45 Các câu trả lời

Feb 5-26 daw kami mag abang2 sabi ni OB ksi any tym dat dates baka lalabas baby.. hehhee kahit isa wla pa kaming na bili na gamit ni baby, ksi mag gender reveal p kami and sabi bawal daw mamili masyadong erli.. excited much mamili and tumanggap ng frm mga ate cousins and ate friends ni mommy .. 😍

Feb 23., wala po ako gamit.. di pa kase ako nakakapagsabi dito samin kahit nagtatanong na sila if buntis ako.. hahahhahahha.. by the way im 32 yers old pero takot padin magsabi sa parents... 🤣🤣🤣🤣🤣

Kakapamili lang namin mga clothes and other stuff ni baby last week pero di pa nalalabahan. Anytime this week lalabahan ndn and by december cgro kumpletuhin na namin ni hubby ung ibang kulang na gamit 😊

Hygiene nalang ang kulang namin oara kay baby. Pakonti konti nabili na kami kesa sa biglaan. Although wala pang gender kaya mga baru-baruan palang ang meron ako. 😇

Konti palang nabili ko. Tig 3pairs sa cotton stuff. All white muna since di ko pa alam gender 😊 Pero nagbibili na ako pakonti konti 😬 Feb 3 edd ko po 💞

Ready na kmi ng Twins ko sa mga damit nila. Personal Hygiene nalang nila ang kulang😁 Feb 29, 2020 . But scheduled CS on 2nd week of February😊😊

5y trước

So ibig sbhn Mali ang bilang sakin.. Kc first day ng last period ko is 21.. Nilagay Ata Nila 24 haha.. Sa lmp plng kc un.. Ung sa ultrasound ko wla PA pde PA Kaya mabago un

Feb. 5 due date ko pero di pa ako nakakabili. Di ko pa alam gender ni baby. Next month pa kami magpapa ultrasound para saktong 6 months na :)

Hindi pa momshie. May pgender reveal pa sayang din regalo nina couz at friends. Hehehe. Godbless satin mga TEAM FEBRUARY. 😍😍😍

feb 14 🥰🥰 wala pang kahit ano ahahaha december po aq mamili ng mga gamit ni baby bawal padaw sabi ng mother q 😅😅

feb 15,2021 due date ko.. wala pa kami binibili since sabi ng mga matanda dto bawal pa mamili pagdating pa ng 7 months..