Redeem

Hello po sa mga redeemer's, ask ko lang po pano po maki-claim ung ni-redeem kong photo book. Thankyou po sa mga sasagot❤

2 Các câu trả lời

Download nyo po yung "photobook" sa apps store or play store. Then makikita nyo po doon piliin nyo po yung kasing size ng photobook naten, edit mga pics then settle yung 250php na shipping fee

5y trước

ah okay po, so pag download ko mag edit pako pic bago nila i-deliver? and mag babayad pa po ako ng ship fee?

yan din ask ko sis. hndi ko nga din alam kung paano iredeem

5y trước

maski ako e 😅