convo sa text ng partner kong lalaki sa kasama nya sa work

Hello po sa mga mrs , o LIP na babae !! tanung ko lng po kung ano magiging reaction nyo pag nakita nyu ang ganitong convo sa cp ng mga husband o ka.LIP nyo ?? sabi ng partner ko biro lng daw . peru di ba minsan yung biro nagiging totoo ?? meron din kasi kasabihan na minsan mas totoo pa ang mensahing hatid ng mga pabirong salita . nasaktan po ako kac alam ko na mahilig tumitig sa mga babae yung partner ko kahit na magkasama kami . LIP ko lng po ito . pahinge nmn po ako nh advise o comment mula sa inyu mga momshies ???

convo sa text ng partner kong lalaki sa kasama nya sa work
1 Trả lời

Ka boang gud ana nila?! Jokes are half meant baya. Ako pa nimo, LIP raman na nimo pwede a gyud ka kagawas ana niya. Ayaw pahikot og ingon ana kay ikaw ray ma kunsimisyon. Natural lang masakitan ka kay LIP gud ka niya unya kabasa kag mga ingon ana. Insensitive ra kaayo siya sa imong feelings dai. Sus kasagaran driver raba mga hilason feeling gwapo kaayo bisag way ikabuga. Biyae na ui.

5y trước

Salamat po 😊😊