Pregnancy

,hello po sa mga moms na preggy gaya ko...ask ko lang po kung may alam po b kayong pwedeng gamitin ko na sabon? Kasi po may mga parang pantal na lumalabas sa akin,sobrang kati niya,nagsusugat na ng kakakamot ko..salamat po sa sasagot, god bless

5 Các câu trả lời

Cetaphil, dove. Pero maganda din pong iconsult niyo po ob niyo. Marami po kasing factors na need iconsider lalo na po pag preggy. Pwede po kasing may food allergy kayo or sensitive ang skin niyo po.

Try using organic soap po, madami pong organic soap sa lazada. Yun po ang gamit ko ngayon kasi nagka rashes din ako at mga tigyawat, I recommend greenika soap po organic at pwede sa buntis.

I recommend greenika organic soap po pwede siya for pregnant woman yan po yung gamit ko ngayon kasi nagkaroon din po ako ng ganyan. Pwede siya mabili online like lazada po.

5y trước

Hindi ko lang po sure sa ibang organic soap. Tingnan nyo po mismo yung store and reviews, kasi madami na po gumagamit nitong greenika na tatak. Maganda sya mamsh kasi first time ko po magka pimple break out simula ng nabuntis ako pero nung ginamit ko sya paunti unti nawala sya at very light lang pati ang ingredients nya di masakit sa balat.

,salamat mga kamoms... 😊😊😊

dove white nlng mamsh