Makating balat

Hello mga mii, alam niyo ba anong gamot sa makating balat na pag kinamot nagsusugat tapos mas lalo siyang dumadami. Sobrang kati xa. Ano kaya pwdeng gamitin na sabon at ointment para mawala kc yung pinagkamotan ko pag nawala nagpapantal xa. Gaya niyang nasa picture nagiging black xa. #iGotYouMommy

Makating balat
4 Các câu trả lời

naka aircon po ba kayo?Lamig yan mi ...preggy po ba kayo?if hindi po pwede kayong magpa massage para mawala yung lamig sa loob ng katawan nio ... nagkaganyan din ako pero diko kinakamot ..tinampal ko lang tpos uminom ako citirize .

try mo mi, Bepanthem anti irritation cream. Pwede mo sya mabuy sa watsons.

1y trước

Thankyou mii, di ko nga alam yan mii kubg lamig ba o allergy kc sobrang kati niya, tapos dumadami pag nakakamot. Hays 🙁

pa derma mo na kesa kumalat pa..

same tayo everynight sakin umaatake🥺

1y trước

Hello mii. Nagtake ako citirizine kagabi, hindi na xa kumati.