Work from Home

hello po. sa mga mommies na nagwowork from home, hanggang ilang weeks po kayo nagwowork before manganak and after gave birth po ilang weeks kayo bumalik? thank you po

1 Trả lời

A week before manganak ☹️ dapat di pa muna ako magstop pero grabe na hingal ko. and buti nalang nagstop ako kasi wala akong nafeel na contractions, naobserve ko lang less movement si LO

4y trước

Physical Therapist ako mommy. Di muna ako bumalik sa work, di ko kaya irisk health ng inuuwian ko. Pero ngayong (going 4mos na ako) magstart nako as ESL teacher muna