Work From Home

Hello mommies, asking kung ilang weeks kayo nagstop magwork nung malapit na due date nyo? Currently 33 weeks, WFH and flexible schedule naman. Thanks!

21 Các câu trả lời

36 weeks po talaga kase ang mat leave e maaapply lang 1 month bfore edd. flexible man po work nyo. need mo ren ipahinga ang katawan mo sa radiation ng pc o laptop/ or sa byahe. take it momsh. coming from expirience where nagka heart problem ang anak ko kaya ngayong pregnancy ill really rest mu body bfore ako umire

Hello. I work at home din, flexi schedule. Currently 37w6d. I am taking 2 days pto (which is today!) prior to my maternity leave. Feeling so sluggish and heavy now. CSection on 4/2

nagrequest ako ng 38 weeks magstart ang ML ko. very good si baby kasi sakto lumabas ng 38 wks 1 day hehe. kinabukasan agad after ng last day ko. wfh din ako since nagstart ang pregnancy

Hello mommy. Not related sa question mo pero gusto ko lang magtanong kung san ka nagwowork? Gusto ko kasi ng WFH with flexible schedule din kasi nag aalaga ako kay baby. Hope you could help.

2y trước

research papers po

Kung kaya mo pa magwork go lang at kung hindi ka naman maselan magbuntis :) ako kasi until nanganak ako pumasok pa ako sa work which is hindi pa yun wfh :)

2y trước

Ewan ko ba bakit ganun😅 oo may ganyam din tlga pagbuntis pag feel mo na di mo kaya magleave ka na momhs.

Hello until now working parin ako i am 33 weeks na din , hanggang march 31 naalng ako nag file nako ng mat leave ko sa company ko. 2nd baby ko na to

1week before ng scheduled cs ko saka lang ako nag stop magwork. Wfh din flexi yung schedule ko. Keri pa naman kaya go lang ng go.

on the day na nanganak ako tska ako nagfile ng ML ko... wfh dn ako kya ok lng kht mismong due date na ko nag leave pra ndi sayang...

Ako po Feb 1 start ng mat leave then nanganak ng feb 2. Inabot po talaga ako ng 40weeks. WFH din po since pandemic pa nun 2021.

WFH din ako mie and currently 35weeks. I'm still working kasi di naman stressful work ko at flexible din.