aug-sept edd

Hello po sa mga mommies na kagaya ko na 38-40weeks na eh hindi pa din nanganganak. Yes malaking tulong daw yung paglalakad mo everyday pero nawawalan na ko ng pag asa. Feeling ko hindi sya totoo. Kasi based sa mga nababasa ko, kagaya ko na araw araw naglalakad at exercise at kung ano ano na ginawa para lang lumambot cervix at lumabas na si baby pero walang effect padin. Mas naniniwala na ko na kahit anong gawin mo, if ayaw pa ni baby lumabas, hindi pa sya lalabas talaga. Pero kung gusto na nya, kusa na sya lalabas ng biglaan. Based lang naman yan sa mga nbbsa ko sa post nyo. Hehe

21 Các câu trả lời

True! Ako 39 weeks na ngayon puro false labor pa lang 🤣 grabe na tagtag ko HAHAHAHA buti pa pamangkin ng asawa ko panay higa at tulog lang nakaraos ng 37 weeks and 6 days 😂