Curious

Hi momsh! 37 weeks preggy nako. Based on Lmp, Based on utz naman mag 36 weeks palang ako, Yung ibang nababasa ko 36 weeks palang ngarag na ngarag na manganak. Dba pwedeng magrelax lang hanggang 40 weeks? Pag gusto naman lumabas ng baby lalabas naman sya dba, nag woworried tuloy is me.

1 Trả lời

Wag Lang lalagpas ng 40 weeks plus some people kasi nahihirapan na cause mabigat na si baby hindi na sila makahinga or makatulog maybe that’s why they’re excited