aug-sept edd

Hello po sa mga mommies na kagaya ko na 38-40weeks na eh hindi pa din nanganganak. Yes malaking tulong daw yung paglalakad mo everyday pero nawawalan na ko ng pag asa. Feeling ko hindi sya totoo. Kasi based sa mga nababasa ko, kagaya ko na araw araw naglalakad at exercise at kung ano ano na ginawa para lang lumambot cervix at lumabas na si baby pero walang effect padin. Mas naniniwala na ko na kahit anong gawin mo, if ayaw pa ni baby lumabas, hindi pa sya lalabas talaga. Pero kung gusto na nya, kusa na sya lalabas ng biglaan. Based lang naman yan sa mga nbbsa ko sa post nyo. Hehe

21 Các câu trả lời

ako din super tagtag 40 weeks na bukas ayun sa LMP ko sept.25 tapos sa ultrasound ko nung july september 22 daw due ko. until mow waiting padin ako no pain kahit super lakad na ako, tapos paultrasound ulit naging 29 na. nag aalala ako dahil kung talagang nalalaman sa ultrasound ang duedate bakit paiba iba diba? kahit anong lakad at pagod katawan mo imbes na i save mo para sa panganganak. :( bakit parang nasasarapn na si baby sa loob.

5y trước

Ingat lng momshie and super monitoring lng kc baka matae na c baby sa loob ng tummy...

True din naman po na lalabas talaga si baby kapag ready na siya 😊 yung pag lalakad po kase exercise para ihanda po katawan natin sa paglabas ni baby. Same po tayo kaso di naman pwede mapagod para po kay baby tsaka satin na rin 😊 kausapin mo lang din si baby, ako kinakausap ko siya kung di pa ba siya bored, pwede naman na siya lumabas anytime 😅 pray lang din. Lalabas din siya 😊

Same here mamsh..walang nararamdaman na kahit ano.false labor or what.nagawa ko na lahat.lakad lakad.nakakapag drive pa nga ako.palengke.laba.super exercise.wala parin.nung nag ultrasound ako at i.e wala.sarado cervix. Tapos malaki si baby di ko daw kaya i normal.so sched cs ako bukas.😔

5y trước

due date ko na sa sunday. Last ultrasound almost 3.4kg na si baby and close cervix pa din dw mejo maliit dw sipit sipitan ko kaya nag decide na kami ng OB ko i-cs na lang

Agree. Sa 2nd baby q since 7 months talag everyday walking 1 hour every 6am umabot naq ng 40 weeks and 4 days bago nanganak. Sa panganay q walang exercise same din 39weeks at 3 days din. Although maganda. Naman talaga pag nag eexercise kc tumitibay ang resistensya sa labor 😁

Ang purpose kasi sa pag lalakad ay pra sa mommy yan, upang mataas ang hangin natin kapag nanganganak nah tau.. 39 weeks nah ako, pro mild lng ang sakit nararamdamn ko, intay nlng kng kailan gsto ni baby lumabas..

Totoo nananakit na nga paa ko kakalakad😅 lalabas daw kasi si baby pag ready na yung katawan natin 39w5d na ko malambot naman cervix ko kaso di pa talaga lalabas e kaya hintay nalang tlaga

True. Na kay baby talaga yan. Kahit magpaka pagod ka kaka-lakad. Pag ayaw nya pa. Ayaw nya talaga. I think, the best way na pwede mo nalang gawin is to wait at syempre kausapin si baby.

exact 40 weeks no sign of labor pa din... pero after 2 days bgla pumutok panubigan ko then yun na

Same here mag 40weeks na ako sa august 29....hinintay ko n lng kung kelan ni bby gusto lumabs

Ako po 39weeks 1cm palang , wala pang kahit anong narramdaman . Ayaw pa ata ni baby lumabas