Pregnancy Failure or still a success?

Hello po! Sa mga mommies dyan baka meron po same case sakin. Base sa LMP ko po ay 9 weeks pregnant po ako, positive ang blood test at positive lahat ng PT (last 2 weeks ako nagpa Beta HCG) . Kaso nagpa TVS po ako kanina wala pa nakita kahit ano sa matres ko ☹️ kaya nag suggest ang Obgyne ko na magpa beta hcg ulit, and yun nag negative na sya 😭 never akong dinugo o kahit spotting po wala. Aasa pa ba ako or wala na po talaga ito? 😭😭

1 Trả lời

may tinatawag pong chemical pregnancy po. pwedeng ganun yung nangyari.

1y trước

Kahit po sa blood test? Ang alam ko po kasi ang chemical pregnancy sa pregnancy test lang po?