BETA HCG positive po ba?

Hello mga momsh! Nagpa blood test po ako kanina. Okay po ba yung result ko. I think 4 week preggy pa lang po ako. Di pa po ako nakakapagpa ultrasound. Thank you #pregnancy

BETA HCG positive po ba?
2 Các câu trả lời

Mas maaga talaga nadedtect ang pregnancy pag beta hcg test unlike sa urine pregnancy test congrats 😊

Ito momsh for your reference 😊

4y trước

thank you momsh 😊 medyo nagulat lang po kasi ako. maaga ko po kasi nadetect yung pregnancy ko. 2 weeks after lang from last period. tapos nagpa blood test ako 1 week bago ako datnan pero parang ang taas na ng level ng hcg ko. technically speaking 3 weeks pregnant pa lang po lasi ako.