Civil Wedding

Hello po sa mga married na sa civil. Tanong ko lang kung need ba isama sa ceremony yung buong family? As in mga kapatid at mga anak ng mga kapatid? Kasi sa side ng asawa ko, 6 sila magkakapatid at 10 na apo ng byenan ko plus pa yung mga asawa nila. Tas sa side ko naman 2 kapatid at 2 apo ng papa ko. If need sila isama, edi dapat bonggang wedding kasi sobrang dami? May mga lolo at lola pa po kaming mag asawa. Dapat po ba lahat sila kasama or invited sa ceremony sa loob?

37 Các câu trả lời

No need po, ndi kayo kakasya lahat sa loob ng room ng mayor haha parents nyo lang po and witnesses nyo okay na po yun.

no need kami nga nung isang araw 10 am 3 kami pinagsabay ikasal. yung mga immediate lang cguro

sa ceremony hindi naman po. kahit parents lang ang present saka yung mga witnesses nyo.

Samen may venue yun judge for ceremony kaya kasama first family and ninong/ninang

Nope. Kmi ng asawa ko civil wedding nmin ung pair lang na witness.kasama namin.

parents at ninong,ninang pipirma kasi sila..frens if gusto mo lang.

Depende sa inyo. Kame immediate family lang and 1witness yung isa kasi sister ko.

5y trước

Pwede ba yun momsh isa lang witness?

Dependi po..kmi cinadja sa hous nmin kya mga relatives nmin nkapunta din

Hndi na po needed. Sa case namin dalawang witness lang yung dapat isama.