Team February

Hello po sa mga mamsh na katulad ko na hindi pa nakakaraos.. Kailan po Due ninyo? akopo Feb 18 na wala pa sign of labor ..

32 Các câu trả lời

Feb 9 due date pero ito nag hihintay pa rin.. Sumasakit sakit naman na ang tyan pero nawawala din...kahapon sabi nila nung e IE ako nagsisimula na daw mag open any cervix ko...sana lumabas na so baby...

4y trước

Maya nga e...naiinip na ko

due ko feb 25 via transV . mejo tumitigas n yung chan ko tsaka sumasakit n den yung puso ko .. pero hnd pa ko ng ccontract . sana nga mkaraos na ko eh ☹️ bigat n ng chan ko .

Ako duedate ko Feb 20, wala pa din sign ng labor, naninigas lang yung tiyan at pus'on tapos malikot si baby sobra, hirap na din makatulog sa gabi. 😊🥰😍💕❤

Same tau sis . 18 din ang due ko . Nagpacheck up ako last saturday closed cervix prin ako 😞Excited pa nman nko makita baby girl ko 💕

4y trước

same tayo mamsh baby girl dinnsakin excited nako kaso hindi pa lumalabas si baby😔

First baby po ba???kc pag first baby 1week before or 1week after ng due date mhu ang bilangan...gnyan daw

4y trước

opo first baby😭

Feb 15 po sa utz ko 2cm palang naninigas lang tyan at pasumpong sumpong na sakit lang po

Ako po duedate ko na.. Sumasakit na pero di tuloy tuloy... First time mangyari sakin to

Feb 26 edd po kaso inisched ng OB ko this feb 12 for CS kasi nakacord coil c baby

4y trước

Thank you po. ❤❤

Same tayo feb.18 din ako mamsh, 2cm na kaso no sign of labor o kahit mucus plug..

4y trước

Same tayo, ako na ie nung thursday 2cm but no sign any labor. Nag jogging nag exercise pero Braxton Hicks lang😓

feb 18 dn po..still no sign p din po..close cervix pa dn